Về chúng tôi

Công ty TNHH Trung Hải

Kính Chào Quý Khách!

Cây Dừa vốn là một hình ảnh rất quen thuộc với những người dân Việt Nam và nhiều nước trên thế giới đặc biệt là các nước nằm trong vành đai khí hậu nhiệt đới. Nhắc đến Dừa người ta thường nghĩ ngay đến một loại nước uống mát dịu và ngọt thường dùng để giải khát. Bên cạnh đó các sản phẩm khác từ cây dừa cũng được dùng nhiều trong các ngành công nghiệp sản xuất như chỉ xơ dừa, cơm dừa, nước cốt dừa đông lạnh,...

Công ty TNHH Trung Hải đã từng bước khẳng định vị trí tiên phong của mình trong ngành công nghiệp chế biến dừa của tỉnh Bến Tre. Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh, xuất khẩu các sản phẩm - thực phẩm từ dừa.
Hiện nay công ty đã cho ra đời nhiều sản phẩm từ Dừa tạo sự đa dạng cho người tiêu dùng lựa chọn.

Hoạt động với phương châm “An toàn, chất lượng, trách nhiệm để phát triển bền vững”, công ty đã không ngừng phát triển sản phẩm, đổi mới công nghệ sản xuất để nâng cao thương hiệu sản phẩm.

Nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao cùng với đội ngũ công nhân lành nghề được huấn luyện, đào tạo bài bản theo các yêu cầu của hệ thống nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, ổn định và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Các sản phẩm của Công ty TNHH Trung Hải đã được tiêu thụ trong nước và xuất khẩu ra nhiều thị trường trên thế giới. Chúng tôi không chỉ từng bước khẳng định là nhà sản xuất các sản phẩm dừa hàng đầu mà mục tiêu của chúng tôi là vươn cao, bay xa ra thị trường quốc tế.

Chúng tôi vẫn đang không ngừng phát triển và hoàn thiện các sản phẩm hiện có để đem đến sự hài lòng của Quí khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Trung Hải

Địa chỉ :234/12c Nguyễn Huệ - Phường 1 - Tp. Bến Tre - T. Bến Tre

Điện Thoại: 0978 555 866

Mã số thuế: 1300434909

Email: trunghaico89@gmail.com

694700606@qq.com

qq:694700606

Website: duaxiemtrunghai.com

Dịch vụ thiết kế web trọn gói AZ